Các hoạt động tiêu biểu kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên

Nhằm ghi nhận và khẳng định những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Phú Yên đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong 30 năm qua, UBND tỉnh sẽ tổ chức các sự kiện, hoạt động tiêu biểu diễn ra trong thời gian từ ngày 25 - 30/6/2019. Nổi bật là sự kiện Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên diễn ra tại Quảng trường 1/4 (TP.Tuy Hòa) vào lúc 20 giờ ngày 29/6/2019.

Theo phuyen.gov.vn