Đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh nhà (1/4/1975-1/4/2019), sáng 29/3, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; TP Tuy Hòa và các huyện Phú Hòa, Tây Hòa, Đông Hòa tổ chức đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy do đồng chí Lương Minh Sơn dẫn đầu, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy do đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đảng, Nhà nước, Nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu HĐND, UBND và Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Phạm Đại Dương dẫn đầu, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu HĐND, UBND và Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Minh Thức, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hồng Vân, Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn dẫn đầu, viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy dẫn đầu. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Tổ quốc ghi công các liệt sĩ”.

Đoàn đại biểu LLVT tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu LLVT tỉnh do đại tá Phạm Văn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; thiếu tướng Phan Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; đại tá Nguyễn Văn Minh, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh dẫn đầu. Vòng hoa của LLVT tỉnh mang dòng chữ: “Tinh thần các liệt sĩ bất diệt”…

Sau lễ viếng và đặt vòng hoa tại Đài liệt sĩ các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành, đoàn thể, địa phương… đã đến thắp hương trên từng ngôi mộ, bày tỏ lòng thành kính tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc. Tiếp đó, các đoàn đại biểu cũng đã đến viếng, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Núi Nhạn.

LẠC HỒNG/baophuyen.com.vn