Lãnh đạo tỉnh gặp mặt Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 17/2, tại Hội trường Du lịch Hòa Bình (quận 3, TP Hồ Chí Minh) Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Lãnh đạo tỉnh Phú Yên trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện Hội đồng hương Phú Yên
tại TP Hồ Chí Minh - Ảnh: PV

Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương, hội, đoàn thể tỉnh Phú Yên; đại diện Hội đồng hương Phú Yên tại Đà Nẵng; lãnh đạo Công ty Du lịch Hòa Bình - đơn vị sát cánh hỗ trợ Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh... cùng 300 bà con đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, GS-TS Trình Quang Phú, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông - Chủ tịch Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua. GS Phú cho biết Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức hội trại học sinh sinh viên Phú Yên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989-1/7/2019).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt chúc mừng Hội và bà con đồng hương Phú Yên. Đồng chí đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn về những đóng góp của bà con trong xây dựng quê hương Phú Yên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt - Ảnh: PV

Trong báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội và phương hướng của tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Phó Chủ tịch bày tỏ tin tưởng tỉnh sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra và mong muốn bà con đồng hương Phú Yên phát huy truyền thống yêu quê hương đất nước, giáo dục con cháu, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương Phú Yên.

Tại buổi gặp mặt, Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh đã nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên. 7 tập thể và 23 cá nhân có những đóng góp xuất sắc cho Hội đồng hương Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh đã được Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên tặng bằng khen.

PV (phuyen.com,vn)