Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Sáng 20/6, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019), đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Phú Yên, Hội Nhà báo tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam và Báo Nhân dân thường trú tại Phú Yên.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên TTXVN tại Phú Yên

Đến thăm cán bộ, phóng viên TTXVN và Báo Nhân dân thường trú tại Phú Yên, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, phóng viên TTXVN và Báo Nhân dân tại Phú Yên trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận, cùng các cơ quan báo chí của tỉnh góp phần quan trọng đưa kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng - an ninh ổn định, đời sống của người dân đi lên. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng cán bộ, phóng viên TTXVN và Báo Nhân dân tại Phú Yên tiếp tục có nhiều bài viết tuyên truyền những thành tựu trong sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh nhà; cổ vũ, động viên mọi tầng lớp nhân dân không ngừng lao động, sáng tạo, cùng chung tay xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp…
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nhân dân tại Phú Yên

Đến thăm tòa soạn Báo Phú Yên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể Tòa soạn Báo Phú Yên trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận trong thời gian qua, nhất là tuyên truyền chủ trương, đường lối, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào những thành công chung của tỉnh.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Phú Yên

Thủy loan