Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Sáng 28/6/2019, đồng chí Huỳnh Tấn Việt - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Ái
Đến thăm nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Cao Xuân Thiêm; nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Ái; nguyên Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Ông Văn Bưu, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua và các hoạt động kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh; đồng thời, mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tiếp tục dõi theo, động viên và có những ý kiến đóng góp cho tỉnh trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay, phát triển của tỉnh nhà sau 30 năm tái lập tỉnh. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh bày tỏ mong muốn, Đảng bộ, quân và dân tỉnh nhà tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, định hướng phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực để xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

An Nhiên