Phú Yên: Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng

Sáng ngày 21/5/2019, Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 cho gần 200 cán bộ, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh Hội nghị
Các đại biểu dự Hội nghị đã được nghe đồng chí Đỗ Thanh Hải - Phó vụ trưởng Vụ 3, Ban thi đua - khen thưởng Trung ương giới thiệu những nội dung cơ bản nhất về công tác khen thưởng theo Luật Thi đua, khen thưởng sửa đổi, bổ sung năm 2013, Nghị định số 91/2017/NĐ-CP, ngày 31/7/2017 của Chính phủ và Thông tư số 08/TT-BNV, ngày 27/10/2017 của Bộ Nội vụ; các điều kiện và cách thức để tổ chức phong trào thi đua, bình xét các danh hiệu thi đua và khen thưởng đảm bảo đúng quy định hiện hành.

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao hiệu quả, năng lực quản lý và năng lực công tác của cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn tỉnh.

Võ Lum