Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 95

Chiều ngày 28/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Phú Yên phối hợp với Huyện ủy Đồng Xuân tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 95, hệ không tập trung, khóa học 2017 - 2018.
tt
Đồng chí Lương Công Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên
Kết thúc khóa học, có 66 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: loại giỏi có 08 học viên, chiếm tỉ lệ 12,1%; loại khá có 43 học viên, chiếm tỉ lệ 65,2%; loại trung bình có 15 học viên, chiếm tỉ lệ 22,7%.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Lương Công Ninh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao tinh thần và kết quả học tập của lớp, đồng chí hy vọng rằng, trên cơ sở hệ thống kiến thức, kỹ năng đã được học, các học viên tiếp tục học tập, nghiên cứu bằng nhiều hình thức và phương pháp khác nhau; vừa ra sức vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác; đồng thời không ngừng học hỏi để tiếp tục nâng cao trình độ về mọi mặt, góp phần cùng đội ngũ cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Văn Sự